chính xác hơn, năng suất hơn

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Việt Nam là đất nước sản xuất nông nghiệp với nhiều mặt hàng nông sản đa dạng, phong phú. Nền nông nghiệp nước ta cũng là nơi tạo ra rất nhiều việc làm cho người lao động.

Tuy nhiên, nông nghiệp truyền thống vốn phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên và khai thác các yếu tố về đất, nước và nhất là sức lao động của con người – trong khi nền nông nghiệp quá phụ thuộc vào sức lao động con người đó không phải là nền nông nghiệp bền vững.

Đặc biệt chi phí về sản xuất và tiền thuê nhân công ngày càng cao mà lại sử dụng không hiệu quả về cả mặt năng suất lẫn thời gian. Bên cạnh đó, việc làm nông nghiệp ở nước ta với         “ Ruộng không phân như thân không của” nhưng người nông dân lại hiểu sai và lạm dụng quá nhiều và sử dụng phân, thuốc một cách tràn lan không còn theo liều lượng hay mức độ nữa dẫn đến sự dư thừa, lãng phí và độc hại ảnh hưởng đến chất lượng nông sản không còn đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu thị trường.

 

Chính từ những suy nghĩ đó mà MimosaTEK tạo ra một sản phẩm để giúp cho người nông dân làm nông nghiệp một cách chính xác. Sau những trăn trở làm sao để nông dân sử dụng sức lao động tốt hơn, sử dụng phân bón chính xác hơn cho từng cây, sử dụng nước để giảm bớt lượng tiêu thụ, bớt lại lượng thuốc BVTV và đặc biệt làm mọi điều đó để làm cho chất lượng nông sản ngày càng tốt hơn và sản lượng được nâng cao.

 

MimosaTEK đã nghiên cứu, chế tạo, đổi mới và cập nhật liên tục để làm ra sản phẩm
“ BỘ CHÂM PHÂN THÔNG MINH RATA” với tất cả mong muốn mà chúng tôi  mọi người sử dụng thiết bị sẽ luôn được “Rảnh Tay”; chúng tôi luôn cập nhật kiến thức từng giờ, từng ngày để luôn đổi mới, nâng cấp sản phẩm để luôn phục vụ được người nông dân một cách  “ chính xác hơn, năng suất hơn”.

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

1. Giải pháp năng suất và chất lượng

Tất cả các sản phẩm nông sản được tạo ra đều được chăm sóc chu đáo, cẩn thận và tỉ mĩ từ khâu đầu vào cho tới lúc thu thành phẩm. Giải pháp nông nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng và đảm bảo năng suất tốt nhất.

2. Trải nghiệm người dùng

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong nông nghiệp bằng các giải pháp công nghệ cao, tự động hóa và áp dụng công nghệ thông tin vào trong nông nghiệp

3. Hệ thống thông minh

Chúng tôi đưa vào một hệ thống vòng tròn khép kín giúp điều khiển và kiểm soát thiết bị mọi lúc mọi nơi trên mọi phương tiện ( Mobile/Apps/Web)

4. Tiết kiệm để cùng pháp triển

Tiết kiệm và giảm thiểu các chi phí đầu vào: Nước, Phân thuốc, Sức lao động…để tạo ra một môi trường phát triển bền vững

Copyright © Since 2015 MimosaTEK. All rights reserved.